Nguyễn Thị Thủy Liên (SN 1966; ngụ TP Long Xuyên) cầm đầu cùng 60 đối tượng
Nguyễn Thị Thủy Liên (SN 1966; ngụ TP Long Xuyên) cầm đầu cùng 60 đối tượng

Vào sáng cùng ngày, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng Công an đồng loạt ra quân. Tiến hành khám xét nơi ở của Liên chủ mưu đường dây. Khám xét 10 đối tượng khác đang sinh sống trên địa bàn TP Long Xuyên và các huyện Châu Thành, Chợ Mới, Thoại Sơn.

Bước đầu thu giữ tại nơi ở của các đối tượng số lượng tiền mặt trên 5 tỉ đồng và nhiều tài sản có giá trị khác. Công an đã kiểm tra sao kê một tài khoản của “nữ quái” này. Tính riêng đầu năm 2021 đến nay, Liên đã tổ chức đánh bạc với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tổng số tiền giao dịch giữa các đối tượng trong đường dây đánh bạc này đến khoảng 50 tỉ đồng.

Thu giữ nhiều bằng chứng, vật chứng liên quan

Chỉ tính riêng từ đầu năm nay ‘nữ quái’ này đã thu lợi bất chính từ đường dây này lên đến hàng chục tỷ đồng. Sau khi bắt người cầm đầu đường dây này. Nhiều đối tượng khác có liên quan đã ra đầu thú. Tiến hành khám xét, thu giữ các tang chứng tại nhà riêng chủ mưu và nhóm đối tượng tham gia. Qua khám xét nơi ở của 11 đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến đường dây đánh bạc này như: Khoảng 100 điện thoại di động; nhiều máy fax; máy in; máy tính để bàn; máy tính xách tay; máy tính bảng; nhiều phơi ghi lô đề…

Thu giữ nhiều bằng chứng, vật chứng liên quan
Thu giữ nhiều bằng chứng, vật chứng liên quan

“Trong quá trình khám xét, đã có 8 đối tượng liên quan trong đường dây cờ bạc này xin đầu thú và khai nhận các hành vi vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng điều tra vai trò của các đối tượng có liên quan trong đường dây đánh bạc này. Đồng thời, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật”-đại tá Đinh Văn Nơi khẳng định.

Vụ việc đang trong qua trình điều tra mở rộng để bắt giữ toàn bộ các đối tượng liên quan. Những chuyển biến mới của vụ việc chúng tôi sẽ cập nhật ở những bài viết tiếp theo. Để biết thêm về các thông tin thời trang và thời sự khác. Hãy truy cập wetstur24.com để thu tập thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn.

Nguồn: nld.com.vn